Lò Nướng Than Đa Chức Năng Stove Oven

8,000,000

Lò nướng than đa chức năng: Nướng, Sưởi, Nấu.

Lưu ý: Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

Danh mục:

Mô tả

Tính năng nổi bật của Lò Nướng Than Đa Chức Năng Stove Oven

Hãy cùng trải nghiệm Lò Nướng Than Đa Chức Năng Stove Oven với 3 chức năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể nướng, nấu và sưởi ấm cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với chất liệu thép chắc chắn mang phong cách Âu, Mỹ, lò được sơn chịu nhiệt tiêu chuẩn Mỹ 600o siêu bền, vỉ inox không rỉ, giúp cho lò có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu để nướng, bao gồm than, củi hay bất cứ vật sinh nhiệt nào, tùy thuộc vào sở thích và tài chính của bạn.

Đồng hồ theo dõi nhiệt độ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ nướng, giúp cho món ăn của bạn luôn đậm vị và thơm ngon.

Bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển lò tới nơi bạn muốn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như sân vườn, biệt thự, resort và mang lại một không gian nướng thật sang trọng.

Với phương pháp nướng than truyền thống, bạn sẽ không lo cháy khét và giảm thiểu nguy cơ ung thư. Hãy thỏa sức ăn món nướng yêu thích mà không phải lo lắng về sức khỏe của mình.

Lò nướng tách khói là gì?

Lò nướng tách khói là khói được dẫn ra khỏi khoang đốt, nhiệt được dẫn vào khoang nướng (lò nướng được thiết kế hai khoang độc lập: khoang đốt và khoang nướng) khoang đốt có thể dùng than, củi hay vật liệu sinh nhiệt khác, khói trong khoang đốt được dẫn ra bằng ống khói chính và nhiệt đi vào khoang nướng theo tỷ lệ 8/2, kế tiếp khói trong khoang nướng sinh ra bởi đồ nướng được dẫn ra bằng ống khói phụ (lò dùng ống khói kép và có đồng hồ theo dõi nhiệt độ). Món nướng chỉ cần nhiệt không cần khói, đó là lý do tại sao cần một chiếc lò tách khói.

Vậy lò nướng tách khói có tác dụng gì?

Khoang nướng kín hoàn toàn và được nướng bằng nhiệt không tiếp xúc với lửa đo đó hạn chế cháy khét và cũng không ám khói, nhiệt phủ đều toàn phần nên thức ăn chín đều, giữ nguyên nước ngọt, vệ sinh hơn và đặc biệt không cần đứng canh xoay trở. Thoải mái ăn món nướng hạn chế bệnh tật do món nướng gây ra.

Lò nướng tách khói Duy’s Oven giúp bạn nướng thức ăn không còn cực nhọc, không còn phải canh thức ăn hay lật thức ăn… Quên đi những buổi tiệc nướng khói bay mịt mù, thức ăn bị cháy khét ảnh hưởng sức khỏe,.. hãy làm cho bữa ăn của bạn ngon hơn, vui hơn với lò nướng tách khói Duy’s Oven. Còn chần trờ gì mà bạn không sắm ngay cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort ngay chiếc lò nướng tách khói này.

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các video về lò nướng tại đây