Cuộc cách mạng nướng

Nướng là một phong trào bắt đầu trong vài năm qua và đã thay đổi cách mọi người nghĩ về món nướng. Nó không chỉ là món beefsteak, bánh mì kẹp thịt và xúc xích; đó là về việc khám phá các kỹ thuật, thành phần và hương vị mới. Khuyến khích mọi người thử nghiệm các loại gỗ nén, than củi hoặc kết hợp với gas, đồng thời thử các phương pháp mới như xông khói, nướng áp chảo hoặc nướng trực tiếp. Nó cũng thúc đẩy việc sử dụng các nguyên liệu tươi, bao gồm cả rau củ và trái cây trên vỉ nướng.

Về khía cạnh xã hội, nhiều người coi việc nướng không chỉ là một cách để nấu ăn mà còn là cơ hội để tụ tập với bạn bè và gia đình trong các bữa tiệc và gặp mặt ngoài trời. Có thể nói đây là phong trào xoay quanh sự đổi mới, sáng tạo và khám phá, nó đã mang đến sự phấn khích và đam mê hoàn toàn mới cho thế giới nướng.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Cung cấp dòng lò nướng với Công Nghệ Tách Khói

Duy’s Oven ra đời vào năm 2018 với sứ mệnh lớn nhất là cung cấp dòng lò nướng với Công Nghệ Tách Khói, đây là dấu ấn riêng của chúng tôi với mong muốn giảm thiểu các nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng.

Duy’s Oven và tương lai luôn đổi mới

Chúng tôi luôn cập nhật dữ liệu và công nghệ mới nhất, sẽ không có điểm dừng cho sự đổi mới, tiếp tục đột phá với máy móc mới, phương pháp sản xuất mới để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.