Lò Nướng Tách Khói 18050

29,000,000

Lò Nướng Tách Khói 18050 chuyên dùng cho nhà hàng nướng, dung tích: 18045L, dài: 180cm, rộng: 45cm, 2 cửa mỗi cửa 90cm, hai vỉ nướng, mỗi vỉ 90cm rộng 45cm.

Lưu ý: Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

Mô tả

Thông số kỹ thuật Lò Nướng Tách Khói 18050:

  • Dung tích: 18045L
  • Dài: 180cm
  • Rộng: 45cm
  • 2 cửa mỗi cửa 90cm
  • Hai vỉ nướng, mỗi vỉ 90cm rộng 45cm
Chuyên dùng cho nhà hàng nướng
Nướng công nghệ tách khói
Hai khoang nướng
Hai cửa
Nâng hạ than
Nướng các loại hải sản, gà, bò…
Lò được làm bằng thép chắc chắn mang phong cách Âu, Mỹ với sơn chịu nhiệt tiêu chuẩn Mỹ 600o siêu bền, vỉ inox không rỉ.
Lò nướng bằng:  than, củi hay bất cứ vật sinh nhiệt nào.
Có đồng hồ theo dõi nhiệt độ.
Có bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng.
Lò nướng phù hợp sân vườn, biệt thự, Resort,  vừa làm bếp nướng và trang trí rất sang trọng.
Nướng Than theo kiểu truyền thống không lo cháy khét, hạn chế ung thư

Thỏa sức ăn món nướng mà không lo ảnh hưởng sức khỏe

Lò Nướng Tách Khói 18050

 

Lò nướng tách khói là gì?

Lò nướng tách khói là khói được dẫn ra khỏi khoang đốt, nhiệt được dẫn vào khoang nướng (lò nướng được thiết kế hai khoang độc lập: khoang đốt và khoang nướng) khoang đốt có thể dùng than, củi hay vật liệu sinh nhiệt khác, khói trong khoang đốt được dẫn ra bằng ống khói chính và nhiệt đi vào khoang nướng theo tỷ lệ 8/2, kế tiếp khói trong khoang nướng sinh ra bởi đồ nướng được dẫn ra bằng ống khói phụ (lò dùng ống khói kép và có đồng hồ theo dõi nhiệt độ). Món nướng chỉ cần nhiệt không cần khói, đó là lý do tại sao cần một chiếc lò tách khói.

Video hướng dẫn sử dụng lò nướng than tách khói:

Vậy lò nướng tách khói có tác dụng gì?

Khoang nướng kín hoàn toàn và được nướng bằng nhiệt không tiếp xúc với lửa đo đó hạn chế cháy khét và cũng không ám khói, nhiệt phủ đều toàn phần nên thức ăn chín đều, giữ nguyên nước ngọt, vệ sinh hơn và đặc biệt không cần đứng canh xoay trở. Thoải mái ăn món nướng hạn chế bệnh tật do món nướng gây ra.

Lò nướng tách khói Duy’s Oven giúp bạn nướng thức ăn không còn cực nhọc, không còn phải canh thức ăn hay lật thức ăn… Quên đi những buổi tiệc nướng khói bay mịt mù, thức ăn bị cháy khét ảnh hưởng sức khỏe,.. hãy làm cho bữa ăn của bạn ngon hơn, vui hơn với lò nướng tách khói Duy’s Oven. Còn chần trờ gì mà bạn không sắm ngay cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort ngay chiếc lò nướng tách khói này.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các video về lò nướng tại đây