Lò sưởi gia đình, dùng than củi

35,000,000

Lò sưởi than củi trong nhà chuyên dụng với thiết kế sử dụng than củi là giải pháp hoàn hảo cho gia đình của bạn để giữ ấm trong những ngày đông lạnh. Với khả năng sử dụng than hoặc củi có sẵn trong vườn nhà, bạn không cần phải tốn chi phí mua chất đốt. Hơn nữa, việc sử dụng than củi cũng giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Lưu ý: Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

Mã: S-F Danh mục:

Mô tả

Lò sưởi chuyên dụng sử dụng than củi cho gia đình.

Chất đốt là than hay củi có trong vườn nhà bạn

Lò sẽ tuần hoàn khí lạnh trong phòng đi qua buồn đốt rồi làm nóng không khí lên sau đó sẽ trả lại khí nóng trong phòng, căn phòng của bạn sẽ ấm dần lên

Đồng thời kính trước lò sưỡi cũng cho hồng ngoaị xuyên qua, làm ấm không khí xung quanh

Lò sưởi chuyên dụng này được thiết kế với kích thước ngang 60cm, cao 80cm và nặng 190kg, phù hợp cho việc sử dụng trong căn phòng có diện tích lên đến 45m2. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, lò sưởi này dễ dàng di chuyển và lưu trữ khi không sử dụng.

Bên cạnh đó, lò sưởi chuyên dụng này còn được đánh giá cao về độ bền và tính ổn định trong quá trình sử dụng. Vật liệu được sử dụng để chế tạo lò sưởi là chất lượng cao, mang đến khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền cao, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một lò sưởi hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho gia đình của mình, lò sưởi chuyên dụng sử dụng than củi là một lựa chọn tuyệt vời. Với tính năng tiện ích, kích thước nhỏ gọn và độ bền cao, lò sưởi này sẽ là một sản phẩm đáng đầu tư cho gia đình bạn.