Lò Nướng

Lò Nướng

Lò Nướng

Lò Nướng

Lò Xông Khói

Lò Xông Khói

Lò Xông Khói

Lò Xông Khói

Lò Stove Oven

Lò Stove Oven

Lò nướng tách khói là gì?

Lò nướng tách khói là khói được dẫn ra khỏi khoang đốt, nhiệt được dẫn vào khoang nướng (lò được thiết kế thành hai khoang độc lập: khoang đốt và khoang nướng) khoang đốt có thể dùng than, củi hay vật liệu sinh nhiệt khác, khói trong khoang đốt được dẫn ra bằng ống khói chính và nhiệt đi vào khoang nướng theo tỷ lệ 8/2, kế tiếp khói trong khoang nướng sinh ra bởi đồ nướng được dẫn ra bằng ống khói phụ (lò dùng ống khói kép). Chính vì món nướng chỉ cần nhiệt không cần khói, đó là lý do tại sao cần một chiếc lò tách khói.

Vậy lò nướng tách khói có tác dụng gì?

Khoang nướng kín hoàn toàn và được nướng bằng nhiệt không tiếp xúc với lửa đo đó hạn chế cháy khét và cũng không ám khói, nhiệt phủ đều toàn phần nên thức ăn chín đều, giữ nguyên nước ngọt, vệ sinh hơn và đặc biệt không cần đứng canh xoay trở. Thoải mái ăn món nướng hạn chế bệnh tật do món nướng gây ra.

Món gà được nướng từ lò than tách khói, không khét, giữ nguyên nước ngọt

Lò nướng tách khói Duy’s Oven giúp bạn nướng thức ăn không còn cực nhọc, không còn phải canh thức ăn hay lật thức ăn… Quên đi những buổi tiệc nướng khói bay mịt mù, thức ăn bị cháy khét ảnh hưởng sức khỏe,.. hãy làm cho bữa ăn của bạn ngon hơn, vui hơn với lò nướng tách khói Duy’s Oven. Còn chần trờ gì mà bạn không sắm ngay cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort ngay chiếc lò nướng tách khói này.

Lò xông khói cở lớn

Sản xuất lò theo yêu cầu

Ngoài các lò nướng, lò xong khói chúng tôi sản xuất sẳn thì chúng tôi còn nhận sản xuất các loại lò theo kích thước yêu cầu từ khách hàng

Các món ăn được làm ra từ lò nướng tách khói và lò xông khói

VIDEO TRÊN TAY LÒ NƯỚNG CÙNG KHÁCH HÀNG
SẢN PHẨM