Giảm giá!

Lò nướng Open Grill

Giá gốc là: 20,000,000₫.Giá hiện tại là: 18,000,000₫.

Open Grill là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai đam mê phong cách nướng truyền thống, ngoài ra nó còn tối ưu được các điểm công nghệ ưu việt của các loại lò nướng khác nhau. phù hợp với gia đình, quán ăn, nhà hàng…

Lưu ý: Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

Mô tả

Với những tín đồ yêu thích BBQ thì lò nướng là thiết bị không thể thiếu, với những điểm ưu việt là sáng tạo nên những món nướng ngon lành như gà nướng, thịt nướng…

Lò Open Grill được thiết kế đa tầng hơn, nhiều dãy nhiệt, bạn có thể nướng nhiều loại thực phẩm cần các dãy nhiệt khác nhau trên cùng một chiếc lò mà không cần thêm bớt quá nhiều, nó còn có khả năng tiết kiệm điện năng nhiên liệu hơn các loại vỉ nướng trên thị trường nhờ khả năng cách nhiệt siêu bền 300 độ C

Thông số, kích thước lò nướng Open Grill

Lò Nướng Mở Có Kích Thước

  • Cao 94 CM
  • Ngang 60CM
  • Sâu 40 CM

Lò có 4 bánh xe giúp chuyển đổi thuận lợi, khách hàng có thể dễ dàng đưa nó đến bất kỳ nơi nào mà không cần lắng nghe về khối lượng của nó.

Lò được thiết kế, chất liệu thế nào?

Lò nướng Open Grill được chế tạo bằng chất liệu thép chắc chắn theo phong cách thiết kế Âu Mỹ, được sơn chịu nhiệt tiêu chuẩn Mỹ 600 độ C siêu bền và có vỉ inox không rỉ.

Open Grill với thiết kế thông minh tối ưu các kỹ thuật nướng nhanh bằng cách đặt trực tiếp thực phẩm lên bề mặt hơn. Tuy nhiên, nó còn tối ưu hơn nữa với cách sắp xếp hai tầng cao hơn, vỉ nướng có thể thay đổi để tạo ra các dãy nhiệt độ khác nhau mà không cần phải thay đổi chất liệu hoặc màn nướng thực tế lên quá nhiều trong trong suốt . too process as way to transfer the system.

Lớp gạch cách nhiệt giúp tập ứng dụng tối đa nhiệt lượng theo phong cách của những lò truyền thống Italia, lớp gạch này có khả năng giữ nhiệt cho lò trên 300 độ C.

Với thiết kế hở 2 mặt giúp người dùng thuận lợi hơn trong quá trình thao tác, 2 mặt còn lại được làm cao, tránh gió gây mất nhiệt hoặc nhiệt không đều, dễ mất kiểm soát thực phẩm.

Hệ thống quạt tăng lưu gió giúp quạt nhanh hồng mà không cần sử dụng thêm quạt rời bên ngoài, tất cả đều được tích hợp sẵn và điều chỉnh qua công tắc.

Bạn có thể tham khảo thêm các video về lò nướng tại đây

Thơm Ngon Không Vội Vã

Contact: 090.169.1717 – DUY